2017 CISMA LEJIA TOÀN CẦU HÓA MÁY MÓC

Update:27-10-2020
Summary: Meerut là một trong những thị trấn công nghiệp quan trọng ở phía tây Uttar, Pradesh, nằm trên khu vực sông Y...

lejia-embr

Meerut là một trong những thị trấn công nghiệp quan trọng ở phía tây Uttar, Pradesh, nằm trên khu vực sông Yamuna và sông Hằng, cách thủ đô Delhi 65 km về phía đông bắc, giao thông rất thuận tiện, là cơ sở công nghiệp dệt truyền thống và là một trong những khu vực sản xuất chính hàng thể thao, cũng là một trong những nghề thêu cơ sở sản xuất ở xung quanh Delhi của Ấn Độ.

lejia-embr-1

chúng tôi Zhejiang Lejia Electrical Machinery Co., Ltd . bắt đầu tham gia vào thị trường Meerut từ năm 2013, với thương hiệu chung LEJIA & PESIZE, và được quản lý cẩn thận dưới sự quản lý của đại lý địa phương, ông Singh Trivendra, Máy thêu Lejia trở thành thương hiệu nổi tiếng máy thêu bởi khách hàng địa phương với định vị chất lượng cao.

lejia-embr-2

Meerut là một trong những thị trường máy thêu lớn ở xung quanh Delhi, tiền cảnh thị trường đang thịnh vượng. Để sử dụng hiệu ứng thương hiệu của Máy thêu Lejia trong lĩnh vực này, tăng cường củng cố và phát triển Máy thêu Lejia Thị trường, Cung cấp cho khách hàng chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi hiệu quả.Chúng tôi Lejia đã mở lại văn phòng tại khu vực trung tâm của thuộc địa Inderlok ở Meerut vào ngày 24 tháng 1 năm 2018.

lejia-embr-3

Lejia Tổng giám đốc Mr.Sunny cùng với đội ngũ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng đã tham dự lễ kỷ niệm. Hơn 200 khách hàng cũ và mới đã tham gia lễ khai trương.

Bản quyền Chiết Giang Lejia Electrical Machinery Co., Ltd. Mọi quyền được bảo lưu.   Máy thêu thương mại để bán